Hello mga mhie normal lng po bha na wla pang baby bump Ang 3months parang kunting umbok lng

Yan po mga mhie

Hello mga mhie normal lng po bha na wla pang baby bump Ang 3months parang kunting umbok lng
5 Replies

Ganyan din po sakin ahahaha eh chubby pnaman ang tyan ko kht di p buntis hahaha

2y ago

Same po sakn bago ako mabuntis malaki na tyan ko kaya d kopo alam ngyn kng baby bump naba or bilbil heheheh

Same tayo mii parang bilbil lang sakin HAHAHAHA

2y ago

Bali 12 weeks and 3 days na mii❤️

normal lang po. 6 mos na lumobo tiyan ko.

2y ago

natural lang po Yan pag 6 months na tummy mo tsaka palang lolobo Yan mii..

Ilan months napu kayu ngayun

Same po ganyan din sakin