ano po ibig sabihin ng "ANTERIOR EDGE AT THE MARGIN OF THE OS"

yan po kasi nakalagay sa ultrasound ko nung nagpacas ako

ano po ibig sabihin ng "ANTERIOR EDGE AT THE MARGIN OF THE OS"
1 Reply

Yung placenta nyo mii nasa front ng uterus nyo usually pag gnyan d mo masyado mararamdamn movement ni baby mo

2y ago

Lowlying nga mi try mo dn wag masyado magkikilos gnyan dn kasi ko before ung low lying placenta pero nung next ultrasound ko nghigh na pero kasi ndi masyado ngbother ob ko kasi icCS naman ako. Pag normal kasi mahirap pag lowlyinh