Threesome---nagrequest ang asawa ko na gawin namin ito. Need advice.

Nagrequest ang mister ko na gusto niyang gawin ang threesome. May nakaka-relate ba dito? Papabigyan ko ba? I really need advice. I think mahal naman niya ako pero parang lagi siya bitin sa amin dalawa sexually siguro. Another thing is that bali magiging 2 guys and 1 girl then explore.

26 Replies

Kadiri naman to. Baka sakit abutin mo jan. STD, HIV or AIDS. Mygod. Mag asawa na kayo bat may ganyan pang scenario? Hahaha. Hindi ka man lqng nirerespeto ng asawa mo pag ganyan. Ang baboy.

Wag ka pumayag. mukhang nd pa tapos sa pagkabinata ang asawa mo. dapat mahal ka niya more than sex. Ang dating ay para bang nd ka sapat sa knya. Magpacounsel kayong dalawa.

From asian parents to marital bed problems. maling platform na ata to. what's wrong with this app?

minsan it's not the gender it's their fantasy to see their partner doing it infront of them.

kung gusto mo rin makipag 3some then go pero ang weird naman nyan nirrequest ng mr mo...

ikaw naman pala dahilan bakit gusto nya 3 some..

kung mahal ka nya di sya mabibitin sayo

omg. dpt po d ka pmpyag.

palit kana asawa mrs

Hi Po magandang Gabi