Threesome---nagrequest ang asawa ko na gawin namin ito. Need advice.

Nagrequest ang mister ko na gusto niyang gawin ang threesome. May nakaka-relate ba dito? Papabigyan ko ba? I really need advice. I think mahal naman niya ako pero parang lagi siya bitin sa amin dalawa sexually siguro. Another thing is that bali magiging 2 guys and 1 girl then explore.

15 Replies

Feeling ko kulang yung story. Why would your husband request po na 2 guys? It's either gay po siya OR maybe feeling niya naattract ka sa ibang lalaki pero ayaw niyang maghiwalay kayo? Ako personally I would vote against threesome dahil marriage and intimacy is only meant for two. Once gawin niyo yan, baka para sa inyo masrap at masaya sa una pero in terms of emotinonal and mental intimacy bilang mag asawa unti unti na po yan magdedeteriorate. But again, who am I to stop you po? Pero you asked for advice and from my perspective, ito po ang ma-aadvice ko. Keep your marriage and your intimacy sacred between the both of you ONLY. And get counselling na din po makakahelp sainyo yan.

Actually , same kami ng mister mo. Ako din gusto ko ng Ganyan pero gusto ko girl naman kasi pakiramdam ko kulang yung libog nya pag sakin nya ginagawa galing kasi sya sa live in samantalang ako sya talaga first ko virgin at bata pa ako nung nakuha nya ako. Pero sya may mga naka sex na sya at Isa na dun yung live in nya . Parang gusto ko ma try na makita sya makipag sex sa iba or ako naman Ang makikipag sex sa iba . Iba kasi pag may thrill talaga sa relationship nyo . Sa totoo lang meron akong laruan , minsan nagsasarili ako sa harapan nya pero di sya nanonood , minsan naman ginagamit nya sakin yung while nag sesex kami pero parang Wala pa rin sya pakealam di ko sya maramdaman .

3mo ago

curious po ako sa story nyo.... ilang taon kna po ? txt me po kwentuhan po tyo... 09994779988

it depends sayo at sa pag uusap nyo, nagawa na namen lahat, hindi din po porket gusto 2 guys e gay na, may mga lalake na nasasatisfy sila na napapanood partner nila na may ibang kasex.. nasa pag uusap din yan, samen walang selos selos kapag play, play lang talaga katawan lang walang puso, marami kami nameet meron din community ng swingers sa blue app, kung bukal sa loob mo na masatisfy partner mo then go, pero kung hindi mo keri usap kayo communication lang. kaya ako no worries sa pang bababae kasi di nya ginagawa dahil pwede naman daw namen gawin ng magkasama, nanawa na nga sya sa ganon set up

3mo ago

yes po , thank you ganyan po gusto nya , nasa satisfy sya kpag may kasex ako iba , nagawa ko po sa ex ko .

Hellooo mii. Baka naman kasi inaaraw araw. Syempre magiging normal nlng un sa knya. mag pa miss ka kaya like no sex for the whole month ewan ko lng kung mabitin pa rin sya sayo. Tbh, di ako pabor ng 3some. Parang ang dirty tapos prone pa sa mga sakit like hpv. But best ung magusap kayo, in own perspective dapat 2 people lang involve sa pakikipagtalik since sex is a gift for married couple.

Try nyo po kaya mag usap ng masinsinan. Baka kapag nakikipagsex din Sayo si josawa Wala ka sa mood like parang di ka nakakaramdam ng "libog" (sorry diko alam other term hehe) but you know nmn kapag ganung eksena talaga di maeenjoy ng Asawa mo. try nyo po mag usap at mag explore ng kayong 2 lang like bj or etc. sorry po Panay adult nmn dito Diba hehe u know what I mean here.

Naiisip ko pa lang parang di ko kaya sikmurain, nasa sayo yan mi kung gusto mo din. Para kasi sakin ang sex ay sacred yan, ginagawa ng dalawang taong nagmamahalan. Kung ganyan mindset niyo hindi na yan LOVE, kundi LUST na yan. Opinion ko lang naman yun, nasa inyo pa din yun mag asawa.

minsan it's not the gender it's their fantasy to see their partner doing it infront of them.

kung gusto mo rin makipag 3some then go pero ang weird naman nyan nirrequest ng mr mo...

ikaw naman pala dahilan bakit gusto nya 3 some..

kung mahal ka nya di sya mabibitin sayo