anong mga pagkain na pwede para maging active si baby bago ang CAS ULTRASOUND po? 22weeks 2day

2 Replies

Sweets or coffee but not too much! Super konti lang po. CAS din po usually 24-30weeks ginagawa baka too early pa for you mommy 😊

2y ago

Yayyy kain ka ng sweets mommy kahit kunting chocolate para mag active si baby. Good luck 😍😍🙏🏻

Chocolate

2y ago

Ahh chocolate pala thanks momshie