đầu trẻ sơ sinh bị dài, e có nên cho con đi khám?

#xinýkiếncm E sinh thường nên chỉ ở viện 3 ngày là dc về nhà rùi, trộm vía sữa về luôn nên ebe cứ bú tí xong là ngủ tít thò lò, chỉ lúc nào đói cả ướt mông mới ọ ẹ. Cơ mà e để ý thấy gần 1 tuần rùi mà đầu con cứ kì kì sao ý, nó dài và nhọn chứ k tròn đều như các ebe bthuong mà mỗi ngày lại 1 khác, có cần phải cho bé đi khám k cm?

8 Các câu trả lời

E bé sinh thường thì đầu dài k đc tròn như bé sinh mổ cũng k lạ đâu mom vì đi qua âm đạo của mẹ có sự ép lại nên dài ra. thường 5 tuần sau đó họp sọ của e bé sẽ trở lại hình dáng bt nên đừng lo quá nè. mom chú ý phần thóp của con , chỗ phập phồng trên đầu bé ấy. nếu thấy nó căng hay phồng nhiều và phập phồng biên độ lớn thì cần khám