Sao e tới ngày dự sinh mà vẫn chưa sinh?

#xinýkiến Hnay là Putin trong bụng mẹ tròn 40w rồi. bữa trc e đi khám bsi mọi chỉ số đều bthuong nên k cần vào viện sớm, chừng nào có dấu hiệu chuyển dạ thì hẵng đi mà e mót đẻ, đi ngóng vào trông cả tuần trời rồi nhưng chẳng thấy đau bụng, ra máu, có cơn gò hay vỡ ối gì để còn đón con cả😔mấy mom có đẻ đúng vào ngày dự sinh k hay ntn. E k mún mổ đâu nhưng cứ sợ con trong bụng quá ngày lại làm sao mà k bít hix 😢 #cmtưvấn

Sao e tới ngày dự sinh mà vẫn chưa sinh?
13 Các câu trả lời

nói chuyện vs con đi mom,kêu con ra đi,đủ ngày rồi,trong đó chơi k vui nữa đâu.hi