giấy khám sk cho bà bầu đi máy bay gồm những gì cm?

#xinýkiến Dịch bớt căng, mở cửa lại đường bay rồi nên em dâu m trong SG mún bay ra ngoài này thăm mọi ng cả là mẹ ck m cũng đang ốm nữa nên nó sốt ruột, mấy lần gọi factime k thấy bà nó cứ hỏi mãi nên k giấu dc. Nó đang bầu 29t, đã tiêm 2 mũi Pfizer rồi, định đặt vé của Bamboo hoặc Vn Airline thì k bít lúc đi ngoài giấy tờ tùy thân thì còn cần thêm tờ khai y tế hay gì nữa k cm nhỉ?

giấy khám sk cho bà bầu đi máy bay gồm những gì cm?
11 Các câu trả lời

M gọi lên tổng đài hỏi họ sẽ tư vấn cho nha m, mỗi hãng có thể có qđịnh khác nhau nên gọi trc để tránh trục trặc trc giờ bay.