tham khảo biện pháp tránh khi cho con bú

#xinýkiến #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Cm đang cho bé ti thì dùng bphap tránh thai nào vậy? e ra tiệm thuốc hỏi thì dc tư vấn có loại tránh thai hàng ngày này dành cho mẹ đang nuôi con bú nhưng mới chỉ mua chứ chưa dám uống sợ phản ứng phụ rồi quên nọ quên kia mà xã e lại bị dị ứng bcs, đổi mấy loại rồi đều k hợp hix. 2vc cũng thỉnh thoảng mới nhấm nháy thui nhưng xuất ngoài e k yên tâm, nhỡ kế hoạch thì chít

tham khảo biện pháp tránh khi cho con bú
13 Các câu trả lời

Từ lúc cho con bú đến giờ mh vẫn dùng Avalo nhưng hộp màu hồng ý, vỉ 28 viên, 25k thì phải, uống thấy hợp, k bị tdung phụ j. Trc cũng thử cấy que với đặt vòng rồi nhưng toàn bị rong kinh với cả buồn nôn, đau đầu ý. Đi khám bsi cũng tư vấn chọn các loại tránh thai hàng ngày có tphan progestin là dc, vừa bve mẹ vừa an toàn cho con. mh đặt nhắc nhở ở đt, tối trc khi đi ngủ uống 1v nên k sợ quên

Mom xem tờ thông tin trong hộp có ghi tác dụng phụ á. Mà uống thuốc thì phải uống đều vs đúng giờ, nhớ nhớ quên quên uống tùm lum là cũn ko có tác dụng đâu nha mom. S mom ko đặt vòng hay cấy que, mh thấy bây h các chị em chuộng cấy que vì nó có tác dụng hơn 3 năm mà mh có thể dễ dàng lấy ra bất cứ khi nào nếu muốn sinh con

m xem thử hướng dẫn sử dụng có dành cho con bú ko. Theo mh bít đa số thuốc tránh thai hằng ngày đều có 2 hoạt chất. mà 2 hoạt chất thì ng cho con bú ko đc uống. còn tdp thì m yên tâm. tdp chủ yếu là thay đổi nội tiết tố, thay đổi kinh nguyệt, gầy lên hay mập lên thôi. trường hợp xuất huyết này kia hiếm gặp lắm.

e dùng loại này trc bầu k ạ k thấy tác dụng phụ j khi ngắt thuốc kinh cũng đều hơn còn h cho con bú e chưa thử ạ nhưng loại mà dành cho con bú thì có vẻ lành tính hơn loại khác cũng k nên duy trì lâu đâu ạ mom cân nhắc thử xem e dùng loại này trc bầu cũng khá lâu

m kiểm tra tác dụng phụ và hdsd bên trong xem .Thuốc thì vẫn có tác dụng phụ. Mh thấy cũng nhiều người dùng loại này. Nên dùng 1th rồi đánh giá xem có nên dùng tiếp ko m ạ

mình chưa dùng, mom xem tác dụng phụ bên trong hộp thuốc xem sao

e thì k dùng thuốc mom có thể đặc vòng , cấy que tránh thai

mình thì chỉ dùng bao thôi, k dùng thuốc nên k rõ nữa

Vck mình toàn dùng bao nên ko rõ, đẩy bài cho Mom

dùng bcs sẽ an toàn hơn m ạ