cm có uống vitamin E khi mang thai 3 tháng đầu k?

#xinýkiến Cm cho e xin rì viu loại vitamin E nào tốt cho bà bầu 3 tháng đầu với ạ, nay e đi khám thai dc hơn 5t, nghe dc nhịp tim rùi ,bsi kê đơn có mấy loại vitamin cần bsung sớm. Trc bầu e chưa uống gì cả nên giờ uống 1 loại vitamin tổng hợp là dc rùi hay phải uống riêng từng loại, hàm lượng vitamin E trong viên uống tổng hợp có đủ k hay phải uống riêng vì e thấy bsi ghi trong đơn là 8mg/ngày chứ cũng k ghi cụ thể loại nào

cm có uống vitamin E khi mang thai 3 tháng đầu k?
9 Các câu trả lời

bs kê loại nào thì mom uống cái đó nha mom mình trước cũng chỉ uống vitamin tổng hợp thôi, 4 tháng mới bổ sung canxi