Bé nhà e gần 1thang mà bé ngủ ít mà hay khóc các mom co cách gì k chỉ e với

10 Các câu trả lời

Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

bé khóc nhiều lý do lắm m. m ktra xem có nóng hay lạnh quá k, có đói k, tã bỉm có ướt quá k. nếu bú xong mà vẫn khóc thì vỗ ợ hơi cho con

mom xem có nóng nực bé k,có đau chỗ nào không,mom thử mở tiếng ồn trắng hay mấy bài hát ru ý,xem bé ngủ đc k mom

bé khóc có nhiều lý do mom ạ, mom cho bé mặc thoáng mát, bú no, mở nhạc nhẹ cho bé nghe thử xem sao nhé

Mom kiểm tra cho be xem , bé có dói , nóng hay lạnh k,xung quanh có ồn ào bé k ngủ dc k

mom xem bé có đói, nóng, lạnh, quần áo có làm bé khó chịu ko nha

trước khi ngủ m cho bé bú no , thay bỉm , để phòng yên tĩnh

hay bé đói. xem sữa mẹ có loãng k m nhé.

Bé có đói hay nóng quá ko Mom

nóng nực quá k m ơi..