Các mom ơi! Bé 26 ngày tuổi 3 ngày k ị có đáng lo k ạ Bé tiểu rất nh 1 mà ị thì k thấy Có nên đi viênn k ạ

6 Các câu trả lời

Bé vẫn ăn ngủ bt, ko quấy khóc thì ko sao Mom nhé. Có thể bé đang giãn ruột, trc con mình gần 8 ngày mới ị ak. Mình hay tập đạp xe đạp vs Masage bụng cho bé

bé ăn ngủ bt, k quấy khóc thì k sao đâu m. có thể bé đang giãn ruột thôi nè, m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi

Bé vẫn bú bth thì ko fai táo bón mom đừng lo nha. Mom massage bụng cho bé ngày vài lần cho nhu động ruột nhé

Bé ăn ngủ bt thì ko sao M à.Hôm rày bé nhà mk củng vậy chỉ là đổi phân thôi ko sao đâu

bé bú mẹ bt và k khóc thì k sao đâu.chac do bé đang dán ruột nên vậy á

bé bú mẹ hoàn toàn, k quấy khóc thì k sao đâu m..