Trẻ sơ sinh sôi bụng xì hơi nhiều là bị rlth phải k?

#xinkinhnghiệm #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Bé nhà cm có hay xì hơi k, con e mới dc 10 ngày tủi, bmht mà ngày nào cũng oánh rắm bủm bủm như ng nhớn lun, có khi còn bom xịt nữa nhưng mùi hắc lắm. Với cả bú xong cỡ 1 tiếng là bụng sôi ùng ục giống kiểu nc chảy ý nhưng lại k ọc sữa nên e k bít có phải trào ngc dạ dày hay rlth nữa?

Trẻ sơ sinh sôi bụng xì hơi nhiều là bị rlth phải k?
12 Các câu trả lời

m kiêng chua, cay nóng, lạnh, tanh, quá ngọt, nhiều dầu mỡ nha m.. còn sôi bụng sinh lý thì k sao đâu, trẻ sơ sinh nào cũng v cả..