E còn cách ngày dự sinh hơn 2 tuần nữa mà hồi hộp quá. Các m chia sẻ cho em ít dấu hiệu chuyển dạ với ạ, em cảm ơn.

7 Các câu trả lời

ăn uống nghỉ ngơi đi mom, k phải hồi hộp đâu, sinh con rồi kiêng đủ thứ, chăm con k có thời gian nghỉ luôn í. dấu hiệu thì khi nào đau bụng, đau lưng ra dịch hồng là sinh đấy, mom đi bộ nhiều vào cho dễ sinh

đau quặn bụng từng cơn, rỉ ối, vỡ ối, ra dịch hồng, bung nút nhầy

đau bụng quằn quại đi vệ sinh nhiều ra dịch nhầy chảy nước ối

Đấu bụng nhiều, ra dịch nhầy, chảy nước ối hoặc ra máu

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

mình cũng thế .đang hóng

đau bụng ra nhớt hồng