Bé 3 tháng rưỡi ngứa lợi

#xinkinhnghiem #tập_đầu :Chào các mom ! Nay bé nhà mình được 3 tháng rưỡi rồi và bé bắt đầu ngứa lợi , có khi thì ngiến vú mẹ , nhưng đại đa số thì bé cho tay vào miệng ngậm làm tay bé đỏ hết, các mom cho mình hỏi bé nhà mình như vậy có sớm không và mình có nên mua dụng cụ ngậm giảm ngứa lợi không ạ và có tốt có ảnh hưởng gì đến bé khi sử dụng dụng cụ giảm ngứa lợi không ạ

Bé 3 tháng rưỡi ngứa lợi
9 Các câu trả lời

Bé mình lúc 3 tháng cũng bị, bé ngứa nướu gặm tay suốt, không cho, bé khó chịu bỏ cả bú, mình massage nướu cho bé để bé dễ chịu và chịu bú. Nhưng đến khi mọc răng, bé phật cho 1 phát, đau thấu trời mây. Lúc ấy ngay dịp Tap đổi điểm nhận quà, mình được cái núm ty giả. Mình đưa cho bé, bé nhai khí thế. Nhờ nhai ty giả bé hết ngứa nướu nên bú và ăn dặm cũng ok hơn. Giờ bé 14 tháng rồi nhưng cứ tới đợt mọc răng, ngứa nướu lại lấy ty giả ra nhai. Hổng biết có phải nhờ nhai, nướu được cọ sát nhiều nên răng mau mọc và hổng bị sốt không nữa. Bé không hề nghiện ty giả, chỉ khi mọc răng mới lấy nhai thôi à. Răng mọc, hết ngứa lại lơ ty, không thèm cầm tới ☺️. Cũng cám ơn TAP nhiều vì cái ty giả. Mấy đồ gặm nướu mình cũng mua cho bé nhưng cứng hơn ty giả rất nhiều, bé nhai khó chịu nên bé quăn chứ không gặm.

3y ago

dạ mình cũng định cho bé ngậm ti giả chứ hơi phân vân vì mua đồ ngậm nướu không biết có an toàn không vì đồ bé ngậm vô miệng nên mình hơi sợ, mà mình cũng sợ bé nhai ti giả xong quay lại mình cho bé bú bé cắn ti mình nên cũng phân vân... mình cảm ơn mom nhé

haizzz, con mình 2 tháng nó ngậm tay khí thế rồi. Mua 2 cái ty giả Pigeon nó ngậm dc 1,2 lần bỏ luôn. 😩 phí tiền. hic. Chịu khó lấy tay bé ra thui mom ạ

3y ago

2m13d ngậm nút chụt chụt trong khi ms bú no haizzzz😑

bé mình bỏ từng ngon tay có khi cả nắm luôn mà khi bỏ vào mình lấy ra dần dần là đỡ mom ạ khi nào mọc răng bú mẹ cắn vú đau lắm luôn

tớ có mua hươu với chuối mà cuối cùng lúc mọc răng con chẳng dùng. cuối cùng chỉ làm đồ chơi khi nó lớn thôi.

lúc trước bé e hay bị nhưng e thường xuyên để í lấy tay bé ra rồi dần dần bé đỡ ak mom.. e k dùng dụng cụ này

3y ago

cảm ơn mom nhé , tại mình thấy bé khó chịu nên tính mua xem sao mà chưa biết có hại gì cho bé không nên cũng phân vân

m cứ mua gặm nướu xem con có chịu dùng ko

bé e cũng z nghiến vú dau mún khóc un mom

3y ago

hơi sợ luôn á mom , cơ mà nhìn bé mút tay đỏ hết mà không la ó j hết nhìn thương k chịu được ấy

chi bé gặm đồ ăn

3y ago

mình đợi 6 tháng mới cho bé ăn dặm

nx