các mom ơi 14w rồi thì các mom uống loại canxi nào là tốt nhất vậy ạ mom nào có ảnh hay tên cho em xin đi ạ

11 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

3y ago

vậy 1 là chưa đến lúc cần thiết để bổ sung canxi, 2 là bs thấy mom ko thiếu nên ko cần bổ sung. Vì canxi bổ sung ko đúng sẽ bị dị tật thai và vôi hóa bánh nhau mom ạ

m nên nhờ bác sĩ tư vấn nhé vì có rất nhiều loại nó phù hợp với thể trạng từng người nữa

Thường 5tháng trở lên mới cần bổ dung canxi nhé bổ sung sớm vôi hoá canxi sớm ko tốt đâu

M trc uống theo chỉ định của bsi. Và thấy mỗi tháng bsi lại thay cho m 1 loại sắt vs canxi

hỏi bác sĩ xem giờ đã uống canxi đc chưa mom.. canxi uống sớm cũng k tốt..

mom nên đi khám rồi nói bác sĩ kê cho loại phù hợp với mom nha

mom nên theo chỉ định của bác sĩ

theo chỉ định bác sĩ m nhé

theo chỉ định của bs m ạ

quên mất rồi