Em 38w1d đau thắt lưng … em bé gò nhìu có phải sắp chuyển dạ k các mom

10 Các câu trả lời

mik trước cũng bị zay nhưng đi khám thì ko có dấu sanh tới khi dịch màu hồng ra mới có dấu sanh đó

Đau nhìu và bé gò từng cơn 5-10 phút liên tục thì sắp sinh nhé mom, mom đi khám cho yên tâm nè

chưa Đâu m, theo dõi thường xuyên nè, khi nào có cơn đau bụng, ra máu hay vỡ ối là đi viện liền

3y ago

Dạ e cảm ơn mom

Đau lưng dữ dội là đúng r đó mom, cbi đi bv đi mom

3y ago

Em cảm ơn ạ

đau dữ dội là dấu hiệu đó mom nha

đau kéo dài nên đi khám m

đau lâu thì m cứ đi khám nhé

3y ago

Vâng ạ

gò nhiều nên đi khám m nhé

3y ago

Bây giờ dịch e khó đi lại qá mom…chỗ e đang bị phong toả nữa

sắp oy đó mom

đi khám đi m

3y ago

Giơ dịch em k đi lại đc khu em đang bị phong toả