Cách nằm ngủ cho bà bầu

#xinkinhnghiem E tham khảo các báo thì mẹ bầu nên nằm nghiêng trái. Từ khi bầu e đều nằm nghiêng trái đến h 22w chai lỳ hông trái. Mất ngủ , đau lưng nhiều. Khi nằm thẳng e ngủ ngon và ko khó chịu. Vậy e có nên tiếp tục nằm thẳng ko các mum???

9 Các câu trả lời

xoay 2 bên đều đc mom nhé. thỉnh thoảng mỏi quá thì nằm ngửa, ko nằm quá lâu là đc nè. mình cũng nằm trái nguyên 1 thai kì, chèn con chó bông sau lưng, knao mỏi vẫn ngửa ng, lưng nằm trên con chó ngủ ngon lamw