Trẻ biếng bú

#xinkinhnghiem Con mình 7 tháng. Dạo gần đây bé lười bú quá, cả sữa mẹ cũng không mấy tha thiết. Mình thấy trên thị trường có bán thuốc (dạng bột thì phải) giúp trẻ siêng ăn, siêng bú, hấp thu tốt. Mình cho bé sử dụng được không ạ? Nếu không, có cách nào khác không mọi người?

8 Các câu trả lời

con mình cũng đang biếng ăn nhưng mình thì ko dám tự mua mấy đó cho con uống vì chả biết nó chứa j trong đó cả.

k nên dùng đâu mom, sợ có thuốc này nọ á mom nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước nha

mình chưa dùng, m nên hỏi ý kiến bs trước nha. có thể bé biếng ăn vài hôm thôi m

Có khi bé biếng ăn sinh lí thôi mom ạ. Bé ăn dặm chưa mom

hỏi ý kiến bs trước khi sử dụng cho bé m ạ

mom nên nhờ bs tuệ vấn thêm

bé nhỏ quá ko nên xài đâu m

tham khảo