Bầu 32w có cách nào bớt áp lực không các m ơi,em hay dễ khóc với hay buồn lắm mà không biết làm sao

5 Các câu trả lời

mom phải tự biết đi tìm niềm vui cho mình mom ạ, nên biết khóc, buồn nhiều sẽ hại con. Cái gì làm mom buồn thì nên vo cục vứt sọt rác. Giờ con là tất cả, là nhất. Con còn dựa vào mom nữa. Phải mạnh mẽ lên mom. Ai nói gì thì mặc kệ họ, xem như họ tàng hình đi. Mom cứ ăn no, ngủ đủ, rảnh lên đây chơi game tích điểm đổi quà cho con sau này chơi nhé. Bảo đảm ko có thời gian buồn đâu mom. Mạnh mẽ lên vì con 💪

3y ago

ko có j nè 🤗

cố lên mom, ăn uống vào, ăn cả thế giới khỏi sinh xong kiêng đủ thứ. mom xem phim hài cười banh nóc luôn, rảnh thì vào TAP đây nè mom, mom vào trang Tap ngày nào cũng có game, mom tích điểm sau sinh con đổi quà đủ thứ quà luôn mom

bầu bí thường dễ xúc động cực kì đó mẹ. mẹ cần nghĩ rằng, với nỗi buồn này, con mẹ liệu có vui ko?

k nen khoc m oi suy nghi tích cực hơn

cố gắng lên m