Có mom nào mang bầu chảy máu răng không ạ, sáng sớm vs buổi trưa ngủ dậy mình chảy rất nhiều.

11 Các câu trả lời

lần trước mình đi khám bác sĩ cũng bảo bị viêm đưa cho thuốc về tự vệ sinh nhưng mình làm 1 thời gian không thấy đỡ nên dừng

3y ago

tks m, tại covid nên bác sĩ mình hay khám chưa mở. Nay hoặc mai phải tìm pk khác khám ko mỗi lúc thức dậy miệng tanh khó chịu :3

khám thử xem s mom. minh thi k bị nhưng co khi nao bị viêm nướu k.

mom ngậm nước muối, súc miệng bằng nước thử xem

em mới đc 4 tuần mà đau răng k nhai đc cơm rồi hihu

ngậm nước muối loãng xem đỡ k mom..

mình k bị, đẩy bài cho m

m đi khám lại xem

mom đi khám xem sao

Đi khám đi mom

đi khám m ạ