Có m nào uống nước lá tía tô trước ngày cho con đi chích ngừa chưa cho mình xin review với ạ

20 Các câu trả lời

Mình có uống nè. Ko biết do uống lá tía tô hay do chích dịch vụ mà bé chỉ hâm hẩm. Lần 1 đêm trc mình mới uống, lần 2 uống nguyên 1 ngày trc khi đi tiêm. Mà lần 1 bé nóng nhiều giờ hơn, gần cả 1 ngày. Lần 2 chỉ vài tiếng là hết à

Mình uống 3 ngày : trước, hôm tiêm, sau. Trộm vía bé về chỉ hơi ấm đầu. Nhiệt độ không vượt qua 35,5.

nhà e BT uống về ng chỉ hâm hâm thôi có lần quên k uống sốt mất 2ngày liền

up cho mom nge có người nói hiệu quả, người bảo ko hiệu quả mom ạ

này m uống cho bé ti. mà có bé k sốt có bé vẫn sốt á m

mình chưa mà nhiều người uống cũng được á mom

cũng tùy Bé m ạ, ko phải bé nào cũng ko sốt

Mình uống thấy bé về hâm hấp đầu á mom

mình chưa dùng nên ko biết hiệu quả ntn

nhưng sau chích mh mới cho bé uống