Bé mới sinh dk 9 ngày có nên dùng bỉm k các mom chứ bé nhà mình ị vs đái nhiều lắm

19 Các câu trả lời

dùng ngay từ lúc mới sinh nhưng mình dùng miếng lót bỉm dán vào quần mom nhé.

hihi bắt đầu sinh đã dùng được rồi nè nhưng m phải thay liên tục

Dùng miếng lót tiết kiệm hơn mom, mình dùng cho bé tới 1 tháng rưỡi lận

3y ago

Mình dùng miếng lót huggies vs bobby á mom. Dán vô cái tã vải

m nên dùng tã dán nha.vừa dễ làm mà giá ko mắc bằng bỉm quần.

Bé nhà em quá bé phải dùng tả dán nên rất tốn tiền

Nhà mình dùng bỉm dán merries loại new born ko bị hăm mom nha

3y ago

Mom gửi hình mìn xem. Vs. Ạ

dùng tả dán mom.. con em mới sinh cũng dùng tả dán..

Mới sinh mình dùng miếng lót cho bé nè mom

dùng bỉm dán hoặc tã lót cũng được mom

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn