Sinh xong giờ tóc rụng nhiều wa , gần như hói đầu luôn rồi m.n oi Giờ dùng j để cải thiện bớt m.n

12 Các câu trả lời

Mom rụng tóc hả. Gội bồ kết đi mom ơi Bổ sung thêm viên canxi và vitamin giống lúc bầu nha mon

mh gội bồ kết mom ơi, chịu khó nấu tí mà tốt mom

3y ago

đúng rồi mom, thêm 1 chanh cho thơm nữa mom

chắc dùng bồ kết gội cho tóc chắc khoẻ thôi m

cắt ngắn rồi nấu nước bồ kết gội nha mom

3y ago

mình trước cũng vậy, rụng mà khóc luôn, k dám chải đầu mom gội bằng Dầu dược liệu thái dương, nấu nước bồ kết gội, rồi từ từ nó đỡ, mình 9 tháng mới đỡ rụng, k rụng thì nó mọc tóc mới, nhô như lông nhím luôn

nấu bồ kết và vỏ bưởi gội xem mom..

gội bồ kết nấu với vỏ bưởi m ạ

3y ago

bồ kết mới làm tóc ra nhìu mom ạ, vỏ bưởi chỉ có tác dụng làm mượt tóc thôi mom

m gội bồ kết đi có tác dụng đấy

Dạ Bồ kết tự nhiên dầu bưởi

mình cũng đang rụng nè m.

gội bồ kết thử m