Có mom nào dùng ngũ cốc này chưa ạ cho mình xin reviw vs ạ chứ giờ con còn chưa có sữa bú thương con

12 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ á, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc và cho bé ngậm mút là sữa về thôi mom

ngày uống tr3l nước ấm, sữa ấm, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, cho con bú thật nhiều để kích thích sữa về ngay cả khi ko có sữa vẫn phải cho bú. Kiên trì vài ngày sẽ có sữa m ạ

3y ago

Bé nhà mình k chịu mút ti ý b ợ

mom uống ngày 3l nước ấm, ăn uống ấm nóng. chăm cho con mút ti, cố gắng tâm lý thoải mái thì sữa sẽ về thôi. còn các loại ngũ cốc tốt ntn thì vẫn phải chăm cho con tu ti

mh k dùng , mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

3y ago

đã like

mình chưa dùng. m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăm đủ chất, nghĩ ngơi, thoải mái tinh thần, cho con mút ti thường xuyên sữa sẽ nhanh về nè m

Quảng cáo thôi mom ạ. Mom cho con bú nhiều và kích hút cho nó nhanh về sữa

E chưa dùng bao giờ mom uống ensure xem sao

Từ từ sữa về thoi. Mom đừng lo quá

chúc đắt khách