39 tuần chưa có dậu hiệu gì? Có mom nào thế ko

14 Các câu trả lời

ủa 40w mới đủ mà m, còn 1w nữa ráng tận hưởng cái bụng bầu đi nha, chứ đẻ xong lâu lâu muốn nhét nó lại trong bụng í 😂😂😂😂, nói đùa thôi, chúc m sớm mẹ tròn con vuông nhé

còn 1 tuần nữa mà mom, khi nào đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì đi khám nha mom đi bộ, ăn dứa, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ

ráng 1w nha m ơi.tận hưởng cảm giác thoải mái trước đi nha m.sau này đẻ ra chỉ mong có thời gian ngủ thôi

chờ mấy hôm nữa xem sao m, nếu quá ds k thấy j thì m đi khám nha

có mom trở dạ đúng hoặc hơn cả dự sinh nữa mà mom

Chúc mom sinh thường mau lẹ mẹ tròn con vuông

Bthuong mom ơi. Có ngươif 41 42w mới sinh mà

chúc mom mẹ tròn con vuông nha..❤

cứ từ từ tới dự sinh đã mom

chúc mom sớm gặp con yêu nha