Mấy mẹ cho e hỏi, bầu 5 tháng mà tăng cân 7 kí lm cách nào để cko minh tăng ít màk con thì bình thường không ạ

9 Các câu trả lời

5 tháng tăng 7kg bình thường mà mom mom ăn trứng vịt lộn, khoai lang, chuối, sữa chua và uống sữa tươi không đường vào con k mập mẹ nha

3y ago

Mk cũng ăn như z ă mom

sữa tươi ko đường, ăn thịt nạc, sữa chua, hột vit lộn, còn ăn cơm và đồ ngọt nhiều thì vào mẹ hết nhé

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, cá hồi, bơ, khoai lang vào con k vào mẹ nè

uống sữa tươi k đường, kiêng bớt đồ ngọt với tinh bột cho đỡ tăng cân nha mom..

bt nha mom đợi đẻ xong r ốm như cò lun con bú chăm con đủ để thành bộ xương r 😅

3 tháng mình tăng 7kg rồi kkk. Hạn chế tinh bột, ăn rau và thịt cá nha mom

m uống sữa tươi không đường vào con k vào mẹ nè.

do mom hấp thụ tốt thôi. Y mình, thai kỳ lên 27kg. 🥲

3y ago

haizzz, bởi zay. 😭 giờ con 11th chưa thể về lại cân ban đầu nữa

Đẩy bài cho mom