Em có bầu được 21w uống sữa bầu nào tốt ạ các mom chỉ em với

15 Các câu trả lời

Có điều kiện thì mom mua sữa clopbaby for Mum , vào con ko vào mẹ . Mà mẹ con dc khoẻ nữa , dễ uống ko ngọt gắt như các sữa bầu khác đâu

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

mình uống optimum gold của vinamilk, hương vani dễ uống lắm mom. uống song song sưaz bầu luôn

uống sữa tươi không đường nha mom

nếu m k uống đc thì thử loại này

lên uống sữa tươi không đường

sữa tươi k đường tốt á mom..

M uống sữa tươi không đường

sữa tươi không đường mom ơi

sữa tươi ko đường nha mom