Có mon nào biet tri nhuc lưng kg em mang bâu 32t mà nhức quá troi đêm nào cũng kg ngũ duoc😥

9 Các câu trả lời

k đứng hoặc ngồi 1 chỗ quá lâu.. ăn các loại thức ăn bổ sung canxi, bảo ck massage cho nữa nha mom..

mom hạn chế ngồi quá lâu, khi ngồi có thể kê gối sau lưng, massage nhẹ nhàng, đừng đấm lưng nhé

mom bổ sung canxi vào và ăn nhiều tôm cua vào nữa, nói Ck xoa bóp cho dễ chịu nha mom

nhờ ck massage cho thoải mái chút nha m, tránh ngồi quá lâu, đi lại nhẹ nhàng

m tập yoga massage trc khi đi ngủ

nhờ ck xoa bóp nhẹ nhàng thử m

cố lên m..nam ngbien trái đi m

dạ em cảm ơn các mon nhiều

tập yoga xem m