M.n ơi 6 tháng uống được sữa chiều cao chưa ạ. Bà cứ bắt mua về cho cháu uống

7 Các câu trả lời

từ 0 đến 2 tuổi là thời điểm quan trọng để hỗ trợ phát triển trí não bé.. 6 tháng k nên uống sữa tăng chiều cao mà nghiêng về hỗ trợ tiêu hoá và phát triển trí não nha.. còn bà muốn uống thì mom kêu bà tự mua mà uống đi mom..

sau 12th m nhé. Ham sữa chiều cao từ 6th rồi đến 6 tuổi có khi lại khổ vì cao quá m ạ

chưa đâu m ạ. Đừng nge mấy bà già xưa làm j. toàn lạc hậu, tào lao kk

giai đoạn này nên tập trung vào tiêu hóa, sức đề kháng của bé ạ

h lên bổ sung về trí não

chưa m ạ trên 1 tuổi nhé

1 tuổi đã nha mom