Các mom ơi cho e hỏi chút các mom ai đã dùng Qua bỉm này rồi cho e Xin ý kiến có bị hăm không ạ

Các mom ơi cho e hỏi chút các mom ai đã dùng Qua bỉm này rồi cho e Xin ý kiến có  bị  hăm không  ạ
43 Các câu trả lời

tả và miếng lót thương hiệu có tiếng thường OK hoàn toàn... chỉ lúc mình sử dụng cho bé phải thường xuyên tham dò xem có bị bẩn thì thay ngay ...mặc đồ theo thời tiết cho bé là không lo hăm lở gì hết.

Đợt mới sinh bé m có dùng, thấy k thích lắm, mùi như bvs ng lớn í. Nhà bạn mình cũng dùng thì bị hăm, đổi sang bỉm khác thì k sao nữa, nói chung cũng tuỳ từng bé hợp hay k với lại tuỳ từng lô bỉm nữa á m

Tùy bé nữa nha mom chứ bé e sài huggies thấy ok mà giờ bé lớn r á chọn huggies phải mua trừ hao size nên e chuyển qua bobby

tùy cơ địa mỗi bé và cách chăm sóc nữa mom, mình thì dùng ko sao hết, chịu khó thay rửa cho bé thường xuyên là ok

hăm hay ko còn tùy bé nữa mom. Có bé hợp bỉm hãng này, có bé ko hợp mom ạ. Như con mình thì ko hợp hãng Huggies này.

theo mình bỉm nào cũng ham het ak. hăm hay k do mình thui vệ sinh và thay bỉm thuog sieng thui m

xài ok nhưng ns chung thì cũng tùy vào cơ địa của mỗi bé có thích hợp hay k nữa mom ak

Dùng ok lắm mom. Con mình vẫn đang dùng này,thử nhiều loại nhưng vẫn thấy huggies ok

hăm hay k cũng tuỷ bé thôi mom, lúc mới sinh mình cho bé dùng bỉm Moony, ok lắm mom