Em 11w mà bị ốm nghén quá nhìn thấy đồ ăn là nôn thốc nôn tháo Ai có bí quyết giản nghén đc ko ạ

7 Các câu trả lời

mom uống trà gừng loãng cho đỡ nghén, mình bầu cũng nghén qua 3 tháng là đỡ, nhưng chỉ cần nhìn thấy trứng dù trong điện thoại vẫn nôn

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

mình 25w vẫn nghén. bs kê thuốc giamd nghén cho. đổi mấy loại mà ko ăn thua

chia nhỏ bữa ăn, ăn sữa chua, quả sung, nước gừng giảm nghén m

chia nhỏ bữa ra ăn, ngậm kẹo, uống sữa ấm

ăn trái cây,đồ chua như dâu

chiu thoi m