Có mom nào giống e k .... Bầu gần 4 tháng mà áp lực khiến e muốn tự giải thoát cho cả mẹ lẫn con

5 Các câu trả lời

1 người tốt sẽ luôn muốn sống tốt, đỡ phụ công người sinh ra mình. Một người mẹ tốt sẽ sống tốt để cho con những điều tốt đẹp nhất. Ko có áp lực thì không có người tài, người thành công. Nếu vì áp lực mà buông bỏ, thì nó chỉ chứng tỏ mình là kẻ hèn nhát mà thôi. Lời này t đã nói với em t và bây giờ t nhắc lại với m. Mong m sẽ bình tâm trở lại. Nên nhớ : trên đời này, bất kỳ thứ gì cũng có thể lấy 1 thứ tương tự để thay thế, chỉ có mạng sống là không có gì thay thế được. Thế nên, hãy trân trọng bản thân mình m nhé

con ko có tội tình chi cả mom ạ. Mom áp lực cũng ko thể kéo theo con đc. Phải biết tự buông bỏ stress vì con, để con khỏe mạnh phát triển. Những gì ko đáng thì mom xem như nó ko tồn tại đi. Đừng tự áp lực quá rồi ảnh hưởng con.

cố lên mom, con cái trời cho k phải muốn là được, còn đâu có tội tình gì đâu, mom hãy suy nghĩ tích cực lên nha, hãy cho bé cơ hội làm người, mom vứt bỏ mọi áp lực đi, đừng nghĩ đến nữa và ai nói gì cũng đừng quan tâm

Con cái có tội gì đâu chứ, mình phải biết iu con iu quý bản thân đặt biệt phải biết ơn và iu ng đã sinh ra mình chứ . Tự nhiên mún giải thoát là sao

ko nên