Chào các mẹ em thai 8 tuần mà hay đau lâm râm và bị ứ ở ngực và ăn cứ như kh xuống đc ý có bị j kh ạ

8 Các câu trả lời

đau ở ngực hay ở bụng vậy mom? nếu đau bụng thì đi khám ngay còn đau ngực thì là do tuyến sữa phát triển. mình hồi đầu ăn có 1 tí tẹo cũng như bị nghenh ở cổ khó chịu lắm. vì bị nghén nên vậy

3y ago

cứ hay bị tức ở lòng ngực ý ạ

mình đau ở bụng hay ở đâu ha m. còn ăn không xuống nổi là mình bị nghén nên vậy nè m

3y ago

kiểu bị ứ ở ngực và hay đau lâm râm ở bụng ý ạ

nếu ko ra máu thì ko sao nha mom, bầu mới nên vậy thôi, mom tìm thức ăn dễ tiêu xem sao

3y ago

dạ vâng e c.ơn mom nè

đau lâm râm k ra máu thì không sao đâu mom

đau lâm râm ko ra máu thì k sao mom

3y ago

dạ vâng em c.ơn ạ

đi khám cho yên tâm nhe mom

3y ago

dạ vâng e c.ơn mom nha

chắc thai vào tổ

đi kham m

3y ago

dạ câng e c.ơn ạ