bé em 8th16 ngày mà có 8 kí 2 tháng rồi l lên lạng mô, bé k chịu uống sữa công thức,làm sao để bé tăng cân hả mn ơi huhu

6 Các câu trả lời

bé nhà m hơn 8kí vẫn hơn bé nhà mình nè, mình lâu rồi không cân,k biết con có đk thế k? nhà mình nhí nhủm ít một, nhìn con nhà nta cứ 150-180ml sữa mà ham m nhỉ,lại còn tháng vài hộp sữa to đoành nữa chứ

3y ago

haizzz, stress luôn ấy

có thể bé không thích sữa m mua nè. hay giờ m đi kiếm mua lấy 1 thanh meji đi. 1 thanh 25k. rồi về pha xem bé chịu uống không. nếu không hợp tác thì bỏ không tiếc nè m

3y ago

khó quá ha m. bé bú vậy kém rồi nè. mình hiểu cảm giác của m mà.

còn do bé hấp thu nữa mom, bé mình cũng k chịu uống sữa công thức

do con hấp thụ nữa m ạ

do con hấp thụ nữa mom

yt