Có mom nào bầu 17w mà bị đau xương mu giống e k ạ.nằm trở mình hay ngồi dậy cũng đau lắm ạ.huhu ....

9 Các câu trả lời

em 30w mới đau xương háng, và xương mu ạ. đi lại hơi vất vả, đứng lên ngồi xuống, hay lúc trở người đau lắm.

3y ago

thử hỏi bs xem sao mom nha. an toàn là trên hết.

khám cũng z mom oi mình đau mà đứng dậy nằm ngồi lên chịu k nổi gắng thoi

3y ago

e mà đang ngồi hoặc ngủ dậy cũng đau lắm ạ.lần này đau sớm quá ạ

bầu nên đau đủ thể loại nè m. còn đau nhiều thì mình đi khám nha m

3y ago

dạ.e cảm ơn mom ạ

bầu hay đau vậy đó mom, đau nhiều nên đi khám cho yên tâm nha mom

thay đổi tư thế mom ạ. Đau quá nên đi khám nhé

3y ago

vâng ạ.e cảm ơn ạ

bầu to nên bị vậy đó mom

bầu bì hay v á mom..

có m bau bi co chiu thoi m