Các mom review loại ngũ cốc bầu nào ổn ổn cho e với E đg có ý định dùng n k biết loại nào tốt.

8 Các câu trả lời

mình ko dùng. chỉ nốc 1 ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi, tinh thần thoải mái, cho com mút ti nhiều lên thì sữa mới về mom ạ

mình uống loại bên zalo c này thấy ok bè bạn 0989688394. uống tv bé hap thu tốt đấy ạ

mình chỉ uống nước lá đinh lăng, nước ấm thật nhiều, xay ngủ cốc uống thôi.

mình không dùng, mình bầu chỉ uống sữa không đường thôi

dùm navan nha m.. lợi sữa.k tăng cân

3y ago

ban pha nc trước khay cho đều hả chế nc soi vô.. bạn bỏ đá vô uống cho dễ..

minh uong sua bau

dùng beon

qtam