Các mẹ có ai dùng loại bỉm vải này cho con chưa? ai dùng rồi cho e xin ít review với ạ

Các mẹ có ai dùng loại bỉm  vải này cho con chưa? ai dùng rồi cho e xin ít review với ạ
13 Các câu trả lời

thôi, khó quá bỏ qua lun mom ơi. Xài buê đuê lắm, bé tè 1 phát là tràn lan ra hết. Giặt lại lâu khô. 1 ngày 1 chục cái là giặt phơi hết ngày. Tốn tiền, tốn thời gian, tốn công, tốn sức.🥴

bữa thấy trên fb bán mà ai cũng than.giặt thì cực.mà tiết kiệm cũng chẳng được bao nhiêu.chăm con đã mệt còn đâu tg mà làm mấy cái này nè.thôi sài loại bt đi m

giặt lâu khô.tè hay ị vẫn bị tràn. tốn công giặt . dùng bỉm mua cho thoáng và nhàn bạn ạ.

chưa á mom, nhưng ai cũng nói không nên dùng, khó giặt rồi lâu khô nữa

giặt lâu khô với lại dùng bé tè hai ba lần là ướt nhẹp

mình dùng rồi, thấy bất tiện lắm mom, giặt lâu khô

cảm ơn phản hồi của các mom nhé

Chưa dùng mà thấy hơi bất tiện

giặc lâu khô bám mùi nữa

ko nên m, dễ hăm lắm