Thai 7t mà đi siêu âm bs nói chưa nghe thấy tim thai có ai đã tưng bị như mom ko ạ chia sẻ đi ạ

4 Các câu trả lời

đang buồn lo lắm ạ có mom nào đã bị như vậy phải trải qua cảm giác này khó chịu lắm.bs siêu âm nói theo dõi thai lưu...ko còn gì để nói luôn

3y ago

đi chỗ khác khám đi mom. Mình cũng đã từng nên mình hiểu cảm giác ấy như cả thế giới sụp đổ trc mắt vậy. Mình ko từ bỏ, mình vượt qua và giờ có con rồi đây. Mom phải cố gắng lên, cơ thể cần thời gian hồi phục. Con cái là lộc trời ban. Nếu có duyên thì con đến thôi mom. Nghĩ vậy cho nhẹ người mom ạ. Cái j đến sẽ đến. Buồn có thể khóc nhưng quan trọng là mom ko dc từ bỏ, ko dc buông lơi bản thân. mạnh mẽ lên mom chúc mom sớm có tin vui nhé.💪

bình thường mom. 1 2 tuần nữa siêu âm.lại

Nhiều nha mom, 2 tuần nữa mom siêu âm lại

8t mới có m