Cho mom hỏi trường hợp nào thì sanh mổ trường hợp nào mình sanh thường , hay tùy mình chọn các mom

4 Các câu trả lời

tùy trường hợp chứ ko phải muốn sinh thường là sinh thường đâu mom ạ. Như bạn My My nói đó, nếu hội tụ đủ các yếu tố đó thì có thể cho sinh thường nhưng nếu trong khi sinh mà ko nở dc trên 8 phân, chích giục sinh vẫn ko có tác dụng, thai phụ quá đau đớn hay kiệt sức thì phải chuyển mổ. Chẳng hạn vậy

có cơn chuyển dạ nhanh, trọng lượng thai nhi trung bình, nước ối ổn định, ngôi thai bình thường, em bé khoẻ và không ảnh hưởng gì việc sinh thường sẽ chỉ định sinh thường.

tùy tình hình ngoi6thai và lúc chuyển dạ hoặc 1 số bệnh lý ở mẹ như nhau tiền đạo, cao huyết áp...

Đến khi mom chuyển dạ bs khám mới biết thôi mom, không phải mình muốn sao được vậy đâu