Cả nhà cho e hỏi bé nhà e 4m15d mà bị kho khè phải dùng thuốc j mà có nguy hiểm k ạ

2 Các câu trả lời

này phải đưa con đi khám đã mom ạ. Để bác sĩ xác định xem là bị gì rồi kê thuốc chứ trên đây ko có ai dám chẩn đoán kê đơn dựa trên lời mô tả đâu mom. Uống j phải bs kê nhé. Bé dưới 6th ko dc tự mua cho uống bất cứ j, nguy hiểm lắm

mom đưa bé đến bệnh viện nhi khám bs cho thuốc chứ k tự Ý mua thuốc được đâu mom