E bầu 38t r mà buồn ngủ suốt nhưng GĐ bảo đừng ngủ nhiều nên đi nhiều nên cơ thể lúc nào cũng mệt

4 Các câu trả lời

buồn ngủ thì nên ngủ nha mom. Đi nhiều quá cũng ko có tốt đâu. Đi dữ quá sau bị giãn tĩnh mạch chân, đầu gối đấy

3y ago

nói ra thì gây lộn chán lám mom ơi

buồn ngủ thì ngủ thôi mom, ngủ dậy rồi đi dạo, đi bộ chứ sinh con chăm con buồn ngủ k được ngủ luôn í

3y ago

nói gì kệ, bầu mấy tháng đầu mất ngủ rồi, giờ ngủ được thì cứ ngủ, sinh con chăm con mà k có ai chăm với á, mệt lắm, con thức thì trông con, con ngủ thì dọn dẹp, giặt đồ

Buồn ngủ thì ngủ cho khoẻ mom. Mỗi ngày đi bộ khoảng 30p cũng đc

muốn ngủ thì ngủ m