Mọi người chỉ giúp e với,e mang thai đuoc 2 tháng 1tuần mà e hay bị bón mọi người chỉ e nên ăn dinh dưỡng gì de khoi bon

6 Các câu trả lời

Uống sắt bầu dạng viên hay bị bón đó mom, mom ăn nhiều rau vào , ăn khoai lang, sữa chua ,chuối và du đủ chín vào dễ tiêu

4y ago

Mom uống dạng nước đỡ bón hơn và ăn rau, chuối du đu chín vào

mom có uống sắt ko? nếu có kêu bs kê loại khác nhé. Ăn rau nhìu lên, đu đủ chín, chuối, sữa chua vào mom

4y ago

ko có j nha mom 🤗

ăn nhiều rau quả. uống đủ nước.

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

m an nhiu rau cu qua

an khoai lang