Đẻ song có nên uống nước lọc ở nhiệt độ bình thường ko các mom chứ ck e bắt e uống nước ấm miết(thèm

15 Các câu trả lời

Mẹ chồng mình cứ bắt uống nước ấm thôi, uống cốc nước lọc bình thường bà cứ bảo sau này bị buốt răng

nên uống nước ấm thôi m ơi vì m mới sinh để sữa về nên uống nước ấm thôi nước ấm tốt cho m và con nữa ha

uống nước ấm sữa sẽ về nhiều và nhanh hon. m đẻ xong toàn uống nước ấm sữa về nhiều con ti thoải mái

uống ấm thì tốt hơn mom, trời nóng thì uống bình thường được nhưng đừng lạnh

nc ấm thì sữa về nhiều, nhưng nhiệt độ phòng cũng đc mà. chỉ ko uống lạnh thôi

mình cũng từng thèm rất thèm và cũng bị bắt uống nước ấm

Được mà mom, uống nước ấm đc thì tốt hơn

được mom ơi,mà uống nước ấm thì tốt hơn

uong nuoc am cho có sua m nhe

Uống ấm thì tốt hoen hi