Bầu 15,tuần 1 ngày mà khó thở quá các mom ơi mà như vậy có sao không ạ

16 Các câu trả lời

nếu do con lớn dần chèn vào dẫn đến khó thở thì bình thường. Còn lo quá thì đi khám cho yên tâm nha

nhiều lúc do mình ăn no hoặc con lớn cũng làm m khó thở nha mom, không sao đâu chúc mom nhiều sức khỏe

m phải kiểm tra xem tại sao lại khó thở, nếu là do quá trình thai lớn lên thì ko sao cả

nhớ lại lúc đó mình cũng hỏi câu này.hihi. mà khoảng 5 tháng về sau là giảm hẳn.

mom đừng ăn no quá, ăn no quá khó thở và con lớn cũng khó thở

vấn đề chung m oi. neu khó tho nhiu m nen di khám cho yên tâm

mình lần đầu mang thai cũng chưa rõ mấy

mẹ lên đi khám xem vì sao khó thở

vâng ạ mình cảm ơn b

vâng mk cảm ơn