Lần đầu m nấu nước dashi cho bé . Xin kinh nghiệm của các mom

17 Các câu trả lời

Mình cũng hóng lắm Thấy trên tiktok nhiều mom nấu nè, nấu đổ vào khay rồi để tủ đông dùng

3y ago

mình chưa mom ơi, con mình đang tập ăn mà k ăn nè, chỉ bú thôi,t mà mình thấy nhiều mom nấu rồi

mh nghĩ m cứ nên nấu ít một, để con ăn vài bữa, hết lại nấu, như vậy ngon hơn.

3y ago

đúng r mom . mình nấu ít với ít nước . bé chỉ ăn dc cho 2 ngày thôi à mom

Dùng 5 loại nhé mom. Nhiều quá các chất dễ xung đột, với cũng thừa quá ý

mình chưa nấu lần nào hihi lười lm m oi. toàn cho con ăn cháo rây thoi

mom giỏi nhỉ.... e ra con cưng mua cho nhanh

Mình nấu 4 loại có khi 5 loại

thường chỉ nấu 5 loại thôi mom

5 loại là được nha m ko nên quá

mình chưa nấu bao giờ m.ạ

thường 5 loại thôi mom