Bé mới được 3 tháng tuổi sau mỗi lần uống sữa công thức mình có nên cho bé uống tí nước không ạ.

4 Các câu trả lời

dưới 6th ko dc uống nc, đã có bé tử vong vì ng nhà cho uống nc nhé mom. Còn đây là link tính lượng sữa và lượng nước cho bé do bs Hùng chia sẻ. Mom có thể tham khảo nhé https://community.theasianparent.com/q/Để_biết_trẻ_có_cần_uống_nước_hay_không_hãy_tính_áp_dụng_cô/2964879?d=android&ct=q&share=true

dưới 6 tháng k uống nước nha mom vì trong sữa đã chiếm 90% nước rồi

6m mới uống nước dc mom....

dưới 6th ko uống nước. m