Làm sao để sữa về nhiều các mom ơi. Em ít sữa quá,bé bú không đủ, bé nay được 1tuân tuổi rồi mom

Làm sao để sữa về nhiều  các mom ơi. Em ít sữa  quá,bé bú không đủ, bé nay được  1tuân tuổi  rồi mom
4 Các câu trả lời

uống nhìu nước ấm, ngày 3 lít, ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi, cho bé mút nhìu lên, dù ko có sữa hay ít sữa thì vẫn phải cho mút. Bé mút thì sữa mới về. Mom tưởng ít sữa mà ko cho bé mút nhìu là mốt mất sữa luôn đấy

mom ăn uống đầy đủ vào, uống nước ấm, sữa ấm ,sữa ông thọ pha với nước ấm, rồi cho bé bú ,bú sữa mới về

rang đậu nành uong nha m..hoặc đậu đen xanh lòng uong voi đường phen

m uống nhiều sữa ấm rồi cho bé bú nhiều nhé