M muốn mua ghế ăn dặm cho bé .mom nào có kinh nghiệm chỉ giúp với . Cảm ơn các m

20 Các câu trả lời

cảm ơn các m nhen . m dang tap cho con ngồi ăn 1 chỗ vì vậy m cần ghê ăn và bàn ăn riêng cho con . con cũng chịu hop tác

m lên tiki, có nhiều loại lắm, mua loại tầm 400k là ổn. Nên tập cho con từ khi con biết ngồi để con quen dần m nhé

nên mua m, bé ngồi ăn sạch sẽ, đc 3 kiểu nữa, tập cho bé biết khi ăn là phải ngồi vào ghế

cái này nghe theo mẹ tiến lăng 9 với mẹ trần như ý nha

Nên shoppe hay tiki mua mom ạ . Em toàn nên đó mua cho con

bé e k chịu ngồi ăn 😢😢

mom lên shoppee nhiều lắm nè

máy tháng mới dc mua vậy mom

mom vo shop con cung mua ak mom

Qtrong bé hợp tác ý mom