E bầu 36 tuần rồi mà bé có 2kg3 ...ăn gì cho đến lúc sinh bé được 3kg hơn 3 kg vậy các mom

9 Các câu trả lời

mom ăn trứng lộn, uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. mấy tuần cuối bé lên cân nhanh lắm lúc sinh bé nhà mình được 3, 6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

mom ăn đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn, uống sữa không đường ,nước mía và các loại hoa quả chúc mom thai kì khỏe mạnh

3y ago

vâng... c.ơn mom ạ

uống sữa tươi ko đường, ăn khoai lang, vịt lộn, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín nhé mom

sữa tươi ko đg, khoai lang, nước mía, trứng lộn, thịt bò, chuối chín

ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi đầy đủ, tâm trạng thoải mái nha m

m uống ngủ cốc xem.truoc mình dùng thấy vào con lắm

trứng vịt lộn và nước mía

m ăn đầy đủ dinh dưỡng

ăn trái bơ đó